Ưu đãi tháng 11 tại Hai Nhiên.

Tháng 11, tháng của những ưu đãi tại bánh canh bột gạo Hai Nhiên. Nơi được mệnh danh là thế giới bánh canh tại thành phố hiện đại Sài gòn. Ưu đãi tháng 11 mà Hai Nhiên đưa ra cho thực khách là những combo siêu tiết kiệm cho thực khách đến thưởng thức ngay tại cửa hàng với địa chỉ 212-214 Bắc Hải, P6, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Combo siêu tiết kiệm với bánh canh cua và những loại nước trái cây tươi.

Ưu đãi tháng 11 với combo bánh canh cua cùng nước hoa quả tươi
Combo bánh canh cua với nước hoa quả tươi

Combo bánh canh cua tôm+nước chanh tươi: 70K

Đây là một trong những món ăn luôn lọt vào top những món được yêu thích tại Hai Nhiên.

Với tô bánh canh cua tôm thơm lừng mùi hải sản. Bánh canh trắng ngần, nước lèo màu đỏ cam của gạch cua. Thịt cua được tác vỏ và được chế biến với một số gia vị khác. Trong tô bánh canh cua tôm, ngoài cua ra không thể thiếu những con tôm tươi được các đầu bếp của Hai Nhiên tách vỏ một cách cẩn thận. Và những con tôm trong tô bánh canh không mất đi mùi vị cũng như độ ngọt của nó.

Ngoài hai nguyên liệu chính là cua và tôm, thì trong tôm bánh canh cua tôm còn có thêm nấm rơm, nấm đùi gà, nấm bào ngư, chả cua , bánh nổi… làm cho tô bánh canh thêm hấm dẫn từ ánh nhìn lẫn mùi vị. Ăn món ăn liên quan đến hải sản, và thưởng thức thêm một ly nước chanh tươi thì thật là tuyệt vời.

Bánh canh cua tôm với giá gốc 65.000đ và nước chanh tươi 20.000đ nhưng combo thì chỉ có 70.000đ.

Combo bánh canh cua chả cá+trà tắc: 55K

Bánh canh chả cá luôn làm món ăn được yêu thích, nhưng đây là sự kết hợp giữ cua và chả cá tạo thành món bánh canh cua chả cá. Bánh canh cua chả cá thì cua thì ở Cà Mau và chả cá thì ở Nha Trang  và trà tắc cũng là lựa chọn mà bạn cũng phải căn nhắc khi chọn những món ngon ở Hai Nhiên. Và chúng ta còn được giảm tới 14.000đ trong combo này. Những combo Hai Nhiên thiết lập lên điều mang ý nghĩa cao về chất dinh dưỡng và độ hòa hợp giữa hai món ăn.

Bánh canh cua thịt bắp và nước cam tươi tại nên combo 59K

Nếu bạn không phải là tín đồ của hải sản thì bánh canh cua thịt bắp là lực chọn hoàn hảo. Bánh canh cua thịt bắp là sự kết hợp hoàn hảo của cua cùng với lượng đạm cũng như protein trong thịt bắp cuộn. Miếng thịt bắp cuộn với tỉ lệ nạc mỡ phù hợp, được luộc một cách có quy trình vừ a chính tới, để không mất đi chất dinhg dưỡng trong từng miếng thịt. Thịt bắ được thái mỏng tránh gây cảm giác ngán khi ăn của thực khác. Cũng giống như những tô bánh canh cua khác trong tô bánh canh cua thịt bắp cũng có những nguyên liệu phụ khác thêm như nấm các loại, bánh nổi, huyết, của cải, chả cua.Với combo này có giá góc trên từng sản phẩm là 74.000đ nhưng trong khoảng thời gian ưu đãi tháng 11 nó chỉ còn 59.000đ. Thưởng thức để no căng bụng cùng Hai Nhiên ngay nhé.

Ngoài những combo bánh canh cua thì còn những combo khác cho bạn lựa chọn.

Ưu đãi tháng 11 với combo các loại bánh canh khác cùng nước hoa quả tươi
Đa dạng combo khác

Gà ta kết hợp với trà tắc

Bánh canh gà ta cũng là món ăn quen thuộc của thực khách Hai Nhiên, và đặc biệt ở combo này chính là gà được xé sẳn cho mọi người. Thịt gà được lựa chọn từ những chú gà ta to béo, thịt săn chắc.

Combo với giá siêu hời với 59.000đ chứ không phải 75.000đ nếu bạn chọn 2 món riêng biệt.

Miến gà xé và sâm hạt chia 61.000đ

Đây được xem như là combo khác biệt và là điểm nhấn của những combo siêu tiết kiệm nà. Khác biệt ở chổ, thay vì là bánh canh như những combo trước mà được thay bằng miến dong. Và nhưng combo khác điều là những món nước chua chứa nhiều vitamin C. Thì đây là món nước ngọt giúp thanh lọc cơ thể. Combo giúp đa dạng sự lựa chọn của thực khách, đáp ứng mong muốn có những trải nghiệm mới mẻ hơn khi đến với Hai Nhiên.

Combo bánh canh chả cá và nước cam 45K

Những món ăn cũng là lựa chọn tuyệt vời cho bạn, khi chọn chúng bạn giảm được 15.000đ so với giá gốc. Bánh canh chả cá Nha Trang  bao gồm những miếng chả cá chất lượng. Cùng với nguyên liệu như nấm các loại, huyết, củ cải tạo nên tô bánh canh chả cá Nha Trang tuyệt vời cho những ngày ưu đãi tháng 11.

Ngoài những ưu đãi bằng những combo trên thì trong tháng 11 này, Hai Nhiên còn có nhiều ưu đãi khác nhằm tri ân khách hàng đã luôn kề bên Hai Nhiên trong những ngà tháng qua. Để nhận được rtheem các ưu đãi khác thì tìm hiểu TẠI ĐÂY

Có thể bạn quan tâm:
Những thức uống tốt cho sức khỏe