TẠI SAO CÓ QUÁN BÁNH CANH SANG CHẢNH, ĐẸP NHẤT SÀI GÒN

Mô hình bánh canh bột gạo Hai Nhiên
Mô hình quán bánh canh bột gạo Hai Nhiên

Giới thiệu về Trương Hồng Huyền

Xin chào các bạn!

Mình tên Trương Hồng Huyền,  là nhà sáng lập chuỗi mì cay Hàn Quốc 7 cấp độ với 2 thương hiệu Gochu cùng June noodlehouse và Hệ thống Bánh canh bột gạo Hai Nhiên.

Đặc biệt Bánh canh bột gạo Hai Nhiên là 1 thương hiệu có ý nghĩa rất lớn đối với cuộc đời Huyền; vì nó mang lại giá trị cho cộng đồng về xu hướng thực phẩm sạch, tươi an toàn sức khỏe.

Trước đây Trương Hồng Huyền là 1 Công an Nhân dân, từng công tác tại sở Công an Thành phố HCM. Công việc của Huyền rất tốt nhưng Huyền có 1 khao khát có thể làm được điều gì đó tốt hơn cho cộng đồng. Từ những kí ức tuổi thơ của Huyền trước thực trạng  xã hội hiện nay có quá nhiều thực phẩm bẩn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng đặc biệt là con em chúng ta.

Thực trạng xã hội hiện nay thôi thúc Trương Hồng Huyền sáng lập thương hiệu Bánh canh Hai Nhiên. 

Ngày nay, khi xã hội càng phát triển thì đồng hành với nhiều thực phẩm công nghiệp dùng nhiều hóa chất độc hại tạo sự kích thích vị giác con người. Món ăn luôn lạm dụng số lượng nhiều bột ngọt, bột nêm, và những gia vị công nghiệp; còn có đường hóa học thậm chí nhiều phụ gai và chất bảo quản…

Bên cạnh món ăn không an toàn thì ra rả hàng quán lề đường bụi bặm mọc lên mỗi ngày tạm bợ khắp nơi, không được che đậy cách li khói bụi ô nhiễm môi trường … Cung cấp những bữa ăn không sạch, không khí xô bồ ồn ào bát nháo, sức khỏe con người không được bảo đảm trước thực trạng này.

Hẳn trong số chúng ta ai cũng  mong muốn được trải nghiệm ăn uống trong 1 hệ thống quán ăn từ tự nhiên và thiên nhiên; có không gian  xanh sạch, lịch sự, ấm áp và trong lành; thực phẩm tươi ngon chất lượng bảo đảm an toàn sức khỏe nhất với giá cả phải chăng và phù hợp…

Chính bản thân Huyền cũng cảm nhận mong muốn điều đó và mong muốn làm sao có thể biến được nhu cầu sống lành mạnh này thành hiện thực. Và rồi từ ước mơ đó Bánh canh bột gạo Hai Niên đã ra đời, mang đến những món ăn truyền thống đậm chất vị nhà hương quê. Vì kí ức của Huyền đã từng gắn liền với món bánh canh này ngay từ rất nhỏ.

Huyền cảm nhận được sự thuần khiết nhất từ bột gạo: tự nhiên lắm, an toàn lắ. Kết hợp với nước lèo tinh khiết ngọt thanh nguyên chất từ xương hầm. Cùng rau  nấm củ, tôm mực khô thơm nức bấy nhiêu thôi đã cảm nhận được vị ngon ngọt rồi. Nếu cộng hưởng cùng các thịt, cá, gà, cua, hải sản; cùng với nhiều loại rau nấm cộng hành phi thơm nức, thì người ăn không thể cưỡng lại được. Từ sự kết hợp đó đã tạo ra nhiều sản phẩm bánh canh như bánh canh cá lóc, cua, giò heo, chả cá…

Hành trình gian nan để Trương Hồng Huyền tạo được mô hình Bánh canh Hai Nhiên sang đẹp, chất lượng về sản phẩm và dịch vụ như hiện nay.

Nói thì rất dễ nhưng để tạo ra được mô hình đẹp, sạch, mát và chuyên nghiệp như mô hình hiện nay; Huyền đã mất 1 khoảng thời gian khá dài để đi nhiều nơi nghiên cứu tìm tòi; làm cách nào để đạt được như điều mong muốn có 1 mô hình quán ăn như thế từ bánh canh bột gạo; thật sự là kì tích đó các bạn ạ.

Phải suy nghĩ tìm ý tưởng từ sản phẩm, không gian và mô hình; tất cả đều phải trải qua cả quá trình dài và hành động quyết liệt để có Bánh canh Hai Nhiên ngày hôm nay. Huyền sẽ kể cho bạn nghe về hành trình này để bạn có động lực và ý chí mạnh mẽ; cùng sự kiên định với tinh thần thép có thể chinh phục bất kì mục tiêu nào chẳng hạn như con đường phát triển nhiều ý tưởng kinh doanh và thực hiện nhiều đam mê khác.

Còn bây giờ bạn hãy nhanh chân đến Bánh canh Hai Nhiên 1 lần để trải nghiệm và cảm nhận những gì Huyền vừa nói. Hẳn chắc rằng Huyền tin bạn sẽ không bao giờ thất vọng và cảm thấy thật tuyệt vời khi đến Bánh canh Hai Nhiên.

Cảm ơn bạn và hẹn gặp bạn tại bánh canh Hai Nhiên. Địa chỉ là 212-214 Bắc Hải, P6, Quận Tân Bình – Quận 10, để thưởng thức những tô bánh canh thơm nức nóng hổi. Có thể là bánh canh cua, chả cá, giò heo, tôm hùm và nhiều loại khác… Được phục vụ chu đáo thân tình trong không gian sạch đẹp mát mẻ và ấm cúng với ánh đèn vàng yêu thương.

Nếu bạn cảm nhận được sự tâm huyết của Huyền với bạn. Hãy đăng kí của Huyền để nhận được nhiều video chia sẻ nhiều giá trị thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

Trân trọng.

Trương Hồng Huyền.

http://truonghonghuyen.com/

https://www.facebook.com/banhcanhhainhien/

banhcanhhainhien.com

Lời khuyên độc nhất cho các tín đồ mê ăn bánh canh bột gạo ở đâu ngon nhất Sài Gòn

https://www.youtube.com/watch?v=JFAgIPvER5U

Đọc thêm các bài viết sau:

Trương Hồng Huyền là ai?

ĂN BÁNH CANH BỘT GẠO CHẤT LƯỢNG TỰ NHIÊN Ở SÀI GÒN