Kinh ngạc với bộ sưu tập bánh canh cua Hai Nhiên.

Ở Hai Nhiên bánh canh cua không đơn giản chỉ bánh canh cua đơn đọc. Mà có nguyên bộ sưu tập bánh canh cua Hai Nhiên gồm nhiều nguyên liệu phụ kết hợp với nguyên liệu chính. Hãy cùng đi sâu tìm hiểu bộ sưu tập bánh canh vừa mới ra mắt tại Hai Nhiên.

Bộ sưu tập bánh canh cua Hai Nhiên.
Bộ sưu tập bánh canh cua Hai Nhiên

Bánh canh thịt cua 100%

Với tô bánh canh cua này bạn sẽ được thưởng thức với lượng thịt cua rất nhiều. Trong tô bánh canh đầy ấp thịt cua, ở đâu cũng là thịt cua đã được bóc vỏ. Để thêm phần đặc sắc cho tô bánh canh có thêm huyết, nấm, nhằm tạo cho khách hàng sự nhàm chán khi ăn tô bánh canh cua 100% thịt cua.

Với giá 65K/1 tô

Bánh canh cua thịt bắp

Nếu bạn muốn thay đổi cho món ăn của mình thêm mới me. Thì gợi ý món bánh canh cua thịt bắp, vô cùng  độc lạ phải không. Sự kết hợp của hải sản và thịt heo, thơm mùi biển mang vị béo của thịt heo.  Thưởng thức bánh canh cua nóng hổi vừa mới ra, sau khi ăn xong giải khác bằng ly nước có gas thịt còn gì bằng.

Với giá 49K/tô

Cua chả cá.

Chả cá là món ăn rất được nhiều người yêu thích. Và ở Hai Nhiên bánh canh chả cá là món được nhiều thực khách lựa chọn khi đến đâu. Và với thực tế đó, đầu bếp Hai Nhiên đã kết hượp giữ bánh canh cua và chả để tạo thêm những lựa chọn cho thực khác. Bánh canh cua chả cá bao gồm thành phần như sau: (sợi bánh canh thì luôn có rồi nè) thịt cua, chả cá nha trang, huyết, nấm. Và đây là món cho những tín đồ vừa muốn ăn cua vừa muốn ăn chả cá.

Giá cho một tô bánh canh này là 49K

Bánh canh cua giò.

Một trong những món ăn trong bộ sưu tập bánh canh cua lần này rất được lòng thực khách Hai Nhiên đó chính là món bánh canh cua giò. Miếng giò gân to đùng, với nhiều sợi gân trên mặt tô. Những miếng thịt cua ngọt thịt, thêm ít nấm các loại, lấm tấm màu xanh của hành lá, trên nền tô bánh canh đỏ gạch bởi thịt cua. Nhìn vào là muốn gọi ngay tô bánh canh cua giò ăn cho đã cơn thèm.

Bánh canh cua giò
Bánh canh cua giò

Gía của một tô bánh canh cua 65K/tô

Bánh canh cua tôm.

Team hải sản đổ bộ vào đây ngay, bánh canh cua tôm. Nghe cái tên là đoán được thành phần trong tô bánh canh này luôn rồi. Tôm được bóc vỏ sạch sẽ, thịt cua được xào săn chắc. Sợi bánh canh tươi vừa mới làm xong ăn rất ngon, không có cảm giác mùi bột như những nơi khác.

Bánh canh cua tôm
Bánh canh cua tôm

Với giá 65k/tô

Tô bự nhất trong bộ sưu tập bánh canh cua Hai Nhiên.

Với giá 79K/tô, bánh canh cua thập cẩm với đầy đủ các loại nguyên liệu như; thịt cua, giò heo, chả cá, tôm, huyết, nấm. Tô bánh canh to đùng, ăn vào no căng cả bụng. Là gợi ý tuyệt vời cho những thánh ăn. Và nó không hạn chế thực khách, bởi vì nó có đầy đủ những thứ  cơ bản. Nếu bạn là tín đồ của hải sản thì có cua, tôm, chả cá. Bạn là những người thích những chất béo lại có giò gân, với tôm. Bạn là người hy ngán những thức ăn béo, hay chứa nhiều đạm lại có nấm trong tô bánh canh được dung hòa lại vị giác.

Bộ tứ bánh canh cua
Bộ tứ tuyệt đỉnh

Nước dùng trong những tô bánh canh trên cũng rất đặc biệt: nó được hầm từ xương heo, củ cải, và nấm các loại. Có dùng nước luộc cua cũng như xương cua tăng độ ngọt và vị cua trong nồi nước. Nước dùng của bánh canh cua ở Hai Nhiên là sự tâm huyết tìm tòi để tạo nên thành phẩm tốt nhất đem đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị nhất. Và đó là bí quyết tạo nên sự khác biệt mà Hai Nhiê tạo ra trên thị trường ẩm thực nối chung và món bánh canh cua nói riêng.

Trên đây là những món bánh canh cua trong bộ sưu tập bánh canh vừa mới ra mắt Hai Nhiên vừa qua. Với bộ sưu tập gồm rất nhiều món cho bạn thỏa sức lựa chọn những món ăn mà mình ưu thích.

Liên quan: Lợi ích của thịt cua

Ngoài bộ sưu tập bánh canh cua thì ở Hai Nhiên còn có nhiều loại bánh canh khác và được bán trong mọi khung giờ như: bánh canh thịt bắp, bánh canh gà ta, bánh canh chả cá, bánh canh giò, bánh canh giò gân.

Bánh canh khổng lồ Hai Nhiên
Bánh canh khổng lồ

Không phải nói quá lên là Hai Nhiên được xem như là thế giới bánh canh của ẩm thực Sài Gòn, mang nét đẹp miền quê pha lẫn sự hiện đại trong.

Hãy  cùng gia đình, bạn bè người thân đến để thưởng thức món ăn này tại 212-214 Bắc Hải, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Quán mở cửa 24h cho các loại bánh canh thường. Còn đối với bánh canh cua thì chỉ bán 16h-24h. Bạn hãy chú ý để không mất quá nhiều thời gian đi lại nha vì bánh canh ở đây ngon quá.

Chi tiết về Hai Nhiên qua Fanpage: https://www.facebook.com/banhcanhhainhien/