Đánh thức mọi giác quan với tô bánh canh cá lóc thố ngon nhất nhì quận Tân Bình

Món bánh canh cá lóc là một đặc sản ở miền Trung được đại đa số người dân ở Sài Gòn yêu thích. Bánh canh cá lóc là một trong những món ăn ngon mà bạn nên thử. Những quán bánh canh xuất hiện rất nhiều trong thành phố. Tuy nhiên để nói về món bánh canh cá lóc đặc trưng và ngon đúng điệu phải nhắc đến bánh canh Hai Nhiên. Món bánh canh cá lóc thố thơm ngon nóng hổi, đánh thức mọi giác quan.

Bánh canh cá lóc

Món bánh canh cá lóc vốn là đặc sản của vùng Quảng Trị, Quảng Bình và Huế. Đây không chỉ là món ăn dân dã mà còn đặc sản được nhiều người yêu thích. Khi du nhập vào Sài Gòn, cách chế biến có phần thay đổi, tuy nhiên vẫn giữ được hương vị đặc trưng. Món bánh canh cá lóc có thành phần khá đơn giản, bao gồm sợi bánh canh làm từ bột gạo và thịt cá lóc đồng. Thế nhưng, việc chế biến một tô bánh canh đúng chất vẫn đòi hỏi nhiều về sự tỉ mẩn, công phu của người làm.

Bánh canh cá lóc ở Sài Gòn

Với món ăn được yêu thích như này, Sài Gòn đã nhanh nhẹn bắt kjp xu hướng và mọc lên hàng tá quán bánh canh cá lóc. Để được thưởng thức hương vị thơm ngon đúng điệu của món bánh canh nấu từ cá lóc thì bạn nên bỏ túi một số địa điểm sau đây.

Bánh canh Phương Thảo

bánh canh cá lóc

Quán ăn với giá bình dân, rất hợp với túi tiền và cũng ngon đúng điệu. Không thể bỏ lỡ phần nước chấm cá lóc đặc biệt. So với mặt bằng chung, quán này có giá rẻ hơn nhiều.

Địa chỉ: 56/23 đường 147 Phước Long B quận 9, TP.HCM

Gía bán: 15.000 đồng – 20.000 đồng.

Giờ mở cửa: cả ngày.

Bánh canh cá lóc Xô Viết Nghệ Tĩnh

Bánh canh mềm thơm cùng nước lèo đậm đà tạo nên một món ăn rất vừa miệng. Bảo đảm nếu đã từng thưởng thức món ăn này ở quán thì bạn sẽ không thể nào quên hương vị 

bánh canh cá lóc

Địa chỉ: 761 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Giờ mở cửa: 15h00 – 20h00

Giá bán: 17.000 đồng – 35.000 đồng.

Bánh canh cá lóc – Cách Mạng Tháng 8

Quán có món bánh canh cá lóc với hương vị thơm ngon ngây ngất mà ai thưởng thức cũng cảm thấy vô cùng hài lòng.

bánh canh cá lóc

Địa chỉ: 83 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM

Giờ mở cửa: 6h00 – 22h00

Giá bán: 25.000 đồng – 40.000 đồng

Bánh canh cá lóc thố Hai Nhiên

Có thể nói, đây là quán bánh canh ngon nhất nhì quận Tân Bình. Quán được các bạn trẻ và các hộ gia đình yêu thích không bởi hương vị thơm ngon của tô bánh canh cá lóc. Mà người dân ở đây còn yêu thích bởi không gian gần gũi, tinh tế cùng cách chế biến thủ công mang đến vị ngon không thể chối từ.

Điều đặc biệt ở đây là bánh canh cá lóc ở đây được nấu trong thố nên giữ được độ nóng nhất định. Bánh canh cá lóc thố sẽ làm cho mùi tanh của cá không còn, tạo độ nóng cho món bánh canh. Việc chế biến trong thố còn mang đến sự dân dã cho món đặc sản này.

bánh canh cá lóc thố

Kể đến hương vị thì không thể chế vào đâu được. Bởi sợi bánh canh được làm thủ công nên vẫn giữ được độ tươi và dai chứ không bị bể và vụn. Nước lèo đậm đà và đúng vị bánh canh miền Trung.

Bánh canh bột gạo Hai Nhiên– Vị nhà hương quê, yêu thương viên mãn.
Hotline: 02877775577
Địa chỉ: 212-214 Bắc Hải, P6, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
#banhcanhbotgaohainhien #banhcanh #hainhien #vinhalam