Bánh canh cá lóc ở Tân Bình

Nhắc đến bánh canh cá lóc chắc hẳn ai cũng nghỉ đến bánh canh ở các tỉnh miền Trung như Quảng Bình Quảng Trị, và nổi tiếng nhất là ở Huế. Nhiều người ở Sài Gòn thường tìm đến những quán bánh canh cá lóc miền Trung để thưởng thức món ăn nổi tiếng này. Ở Sài Gòn vẫn có món bánh canh cá lóc mang hương vị bánh canh miền Nam ngay ở Tân Bình. Đó là quán bánh canh bột gạo Hai Nhiên nơi mang hương vị miền quê Đông Nam Bộ, biến tấu những món ăn nổi tiếng của các vùng miền phù hợp với khẩu vị người dân Sài Thành.

Tại sao bánh canh cá lóc ở Hai Nhiên lại thu hút nhiều người đến thế?

Bánh canh cá lóc ở Hai Nhiên
Bánh canh cá lóc ở Hai Nhiên

Bánh canh cá lóc ở Hai Nhiên luôn nóng hổi. Sợi bánh canh bột gạo ở đây, được làm tươi ngay tại quầy, với những người đâu bếp ở Hai Nhiên. Bánh canh được cắt sợi bằng máy, nên sợi bánh canh rất dài và dai chứ không bị mềm nhũng. Ngoài ra sợi bánh canh ở đây được làm từ bột gạo nguyên chất 100% không pha trộn thêm bất cứ loại bột hay hóa chất nào. Sợi bánh canh màu trắng ngần nhìn cực kì lôi cuốn và hấp dẫn.

Cá lóc tươi ngon được ướp đậm đà. Cá lóc tươi được làm thật kỉ càng,không có mùi tanh của cá, mà luôn giữ vững mùi ngon ngọt của cá lóc tươi. Điều đặc biệt và khá độc đáo về cá lóc ở vùng Nam Bộ này nó khác so với cá lóc miền Trung là cá lóc ở nay ngọt hơn ở khu vực khác, chắc một phần là do thổ nhưỡng và nguồn nước ở Nam Bộ.

Bánh canh bột gạo Hai Nhiên

Tô bánh canh được những nhân viên mang ra thơm nứt mũi không thể nào cưỡng lại. Mùi thơm đã thế, màu sắc lại càng tuyệt vời hơn. Màu vàng ươm của dầu điều, màu trắng ngần của sợi bánh canh, màu của miếng cá lóc, lấm tấm thêm màu xanh của hành lá. Những màu sắc làm nên một tô bánh canh ngon từ mùi vị đến đẹpo từng gốc nhìn. Hãy chiêm ngưỡng tô bánh canh cá lóc ở Hai Nhiên bằng hình ảnh dưới đây  liền nhé:

thịt cá lóc trong tô bánh canh
Thịt cá lóc trong tô bánh canh
Sợi bánh canh trắng ngần nổi bật trong tô bánh canh cá lóc
Sợi bánh canh trắng ngần

Quán bánh canh bột gạo Hai Nhiên mở cửa 6h30-24h. Bạn có thể ghé thưởng thức bánh canh vào những thời gian nào cũng được khi cái bụng bạn đang trống rõng cho một ngày học tập và làm việc tràn đầy năng lượng.

>>> Xem thêm: http://truonghonghuyen.com/banh-canh-ghe-nuoc-cot-dua-thom-beo-vi-mien-tay/

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi hương vị như bánh canh giò heo, bánh canh thịt bắp, bánh canh chả cá Nha Trang, bánh canh gà ta… hay có thể gọi thêm quẩy chiên giòn, những cây chả lá, hay những cái trứng để làm chúng ta lắp đầy bụng hơn. Những món ăn này tất cả điều được nấu một cách bài bản, đậm đà, thơm lừng, trên cả tuyệt vời. Tìm hiểu thêm về Hai Nhiên: https://www.facebook.com/banhcanhhainhien/