Bánh canh bột gạo quận 10- Tân Bình.

Sài Gòn được mệnh danh là thiên đường ẩm thực của miền Nam với rất nhiều món ăn, từ dân dã mộc mạc đén sang trọng hiện đại. Nằm trên con đường Bắc Hải, P6, Tân Bình, Hồ Chí Minh đối diện trường tiểu học Bắc Hải được mệnh danh là bánh canh bột gạo quận 10. Bánh canh bột gạo Hai Nhiên là cửa hàng bánh canh được làm tại chổ và bán cho thực khách. Bánh canh bột gạo ở đây mang nét truyền thống của bánh canh miền Đông Nam Bộ. Cửa hàng là địa điểm trung thành của rất nhiều người sau khi thưởng thức những tô bánh canh nơi đây.

Bánh canh bột gạo Hai Nhiên
Quán bánh canh bột gạo Hai Nhiên

Sợi bánh canh ở đây được làm ra ngay trước quầy, đầu bếp của Hai Nhiên biểu diễn cách làm bánh canh cho chúng thưởng thức quy trình từ những bọc bột mịn màng tạo ra những sợi bánh canh trắng ngần. Sợi bánh canh được làm từ bột gạo miền ĐÔNG, thơm nồng mùi phù sa của sông nước nơi đâu, nơi có dòng sông Cửu Long rộng lớn.

Nét riêng biệt ở sợi bánh canh là làm từ bột gạo nguyên chất 100% không pha trộn bất cứ loại bột hay hóa chất nào như những nơi khác. Bạn có thể kiểm chứng bằng cách quan sát quá trình làm bánh ngay tại quán.

Bánh canh bột gạo Hai Nhiên
Bánh canh Bột gạo Hai Nhiên

Không gian tạo ra tô bánh canh với thiết kế mở, chúng ta có thể chọn những nguyên liệu hòa cùng bánh canh trong tô. Bánh canh cũng đa dạng nhiều chủng loại với bánh canh giò heo, bánh canh thịt bắp, bánh canh gà ta, bánh canh chả cá Nha Trang. Có những phần ăn dành cho những em bé được chuẩn bị rất cẩn trọng an toàn cho bé và an tâm cho mẹ.

>>>Xem thêm: https://www.youtube.com/watch?v=sHBi5DGlZbA&feature=youtu.be

Bánh canh bột gạo quận 10 quan trọng ở phần nước lèo. Nước lèo ở đây rất ngon, khi dùng chúng ta có cảm sẽ cảm thấy được vịt ngọt từ xương khá đậm đà.

Khi gọi một tô bánh canh bất kì, nhân viên sẽ đem sẳn những thứ ăn kèm với bánh canh. Đĩa rau ăn kèm miễn phí dùng để ăn bánh canh có vài loại rau như: xà lách, giá đỗ, rau húng thơm, rau tía tô, rau kinh giới. Cùng với đó là những thứ có tính phí chả lá, trứng cút, trứng gà lòng đào và dĩa quẩy chiên giòn. Thưởng thức bánh canh với đầy đủ thứ ăn kèm giúp chúng ta thỏa thích chọn lựa.

Bánh canh bột gạo Hai Nhiên
Bánh canh bột gạo

Bánh canh bột gạo Hai Nhiên với không gian vô cùng rộng rãi, sạch sẽ. Sạch sẽ là được xây dựng kiên cố, bàn ghế sạch sẽ không phải tạm bợ như các quán vĩ hè. Gồm có hai phòng tác biệt: phòng lạnh và phòng thường. Phòng lạnh giúp cho chúng ta thỏa mái trong những ngày trưa hè nóng nực với thời tiết ở Sài Gòn. Phòng thường thì chúng ta vừa thưởng thức bánh canh vừa theo dõi được quy trình sản xuất ra sợi bánh canh tươi ngay tại quán. Hai Nhiên được mệnh danh là quán bánh canh sang chảnh nhất nhì Sài Gòn.

Nhân viên ở đây cực kì thân thiện, ai cũng dễ thương nồng hậu. Khi phục vụ luôn có thái độ phong thái làm việc cực kì chuyên nghiệp. Văn hóa chào hỏi ở Hai Nhiên cũng rất ấn tượng, gặp chào, về cảm ơn. Nói chung là con người nơi đây dù gặp lần đầu nhưng có cảm giác đã quen thân nhau từ trước tạo nên không khí gia đình lớn mang tên Hai Nhiên.

Nhân viên Hai Nhiên
Nhân viên Hai Nhiên

Nhắc đến bánh canh bột gạo quận 10 hay Tân Bình là hãy đến với bánh canh bột gạo Hai Nhiên. Đến Hai Nhiên để cảm nhận vị nhà hương quê, yêu thương viên mãn.