Bánh canh bột gạo khổng lồ.

Với những đoạn video về thực phẩm khổng lồ dường như đã trở thành xu hướng ngày nay và được nhiều người đón nhận. Bắt nguồn của xu hướng đó là những video về ẩm thực của bà Tân vlog như là: lẫu thái khổng lồ, gà rán khổng lồ… Và ở Hai Nhiên cũng có một món khổng lồ, nhưng không phải là khổng lồ về kích thước mà là khổng lồ về chất dinh dưỡng có trong món ăn đó. Món ăn được mang tên là bánh canh bột gạo khổng lồ.

Nguồn gốc của cái tên “Bánh canh bột gạo khổng lồ”

Khổng lồ làm người ta thường liên tưởng là những gì to lớn, vĩ đại. Và nó không quá to lớn lắm đâu, nó chỉ là món ăn khá đặc biệt tại cửa hàng bánh canh bột gạo Hai Nhiên. Đặc biệt bởi vì nó bao gồm tất cả những nguyên liệu ở Hai Nhiên, tạo nên tô bánh canh đặc biệt đầy đủ chất dinh dưỡng. Cái tên khổng lồ gắn với sự khổng lồ trong chất lượng về mặt dinh dưỡng, mùi vị mà Hai Nhiên muốn mang đến cho thực khách khi đến với cửa hàng.

Liên quan: http://truonghonghuyen.com/nhung-nhan-to-giup-banh-canh-bot-gao-hai-nhien-thu-hut-luong-khach-hang-lon/

Trong tô bánh canh bột gạo khổng lồ có gì?

Bộ sưu tập bánh canh tại Hai Nhiên gồm nhiều loại bánh canh khác nhau bởi sự đa dạng trong nguyên liệu như: thịt gà, thịt heo, chả cá, cua, tôm, nấm các loại…. Bánh canh bột gạo khổng lồ là tổng hợp nhưng nguyên liệu, cụ thể là:

Cái chính trong món ăn được nhắc đến đầu tiên chính là những sợ bánh canh bột gạo trắng trong được làm từ bột gạo nguyê chất 100%, được làm trực tiếp ngay tại quầy. Và sợi bánh canh đảm bảo độ tươi ngon nhất. Sợi bánh canh trắng trong dai ngon ở đây không pha trộn một loại tạp chất nào, đảm bảo được độ dinh dưỡng vốn có của nó.

Thịt bắp cuộn: thứ thịt mà luôn nằm trong top những loại thịt ngon và được nhiều người yêu thích nhất. Thịt bắp ở Hai Nhiên được thái mỏng vừa ăn, không quá dày để chúng ta khi ăn không có cảm giác ngán. Đồng thời miếng thịt mỏng lại giúp các gia vị trong nước lèo thấm và hòa quyện chúng thành một tuyệt phẩm.Miếng thịt được luộc vừa chính tới, mềm mỏng như tan ra trong miệng chúng ta.

Giò gân: thật là tiếc cho những ai không thưởng thức những miếng giò gân ở đây. Gân giòn giòn sau khi thưởng thức miếng thịt bắp cuộn mềm làm cho cảm xúc của vị giác thay đổi liên tục.

Bánh canh móng heo

Gà ta vàng ươm làm nổi bật lên trong tô bánh canh. Thịt gà ở đây là thịt gà ta khi ăn là  chúng ta có thể cảm nhận được độ chắc và ngọt của thịt. Màu vàng ương của miếng thịt không những làm cho vị giác lung lây mà cả thị giác chao đảo nhìn không chớp mắt. Trong thịt gà chứa nhiều vitamin và canxi rất tốt cho cơ thể. Đặc biệt là những người đang bệnh muốn tăng sức đề kháng và tăng sự chắc chắn của xương.

Chúng ta sẽ thay đổi vị giác một chút bằng những nguyên liệu hải sản có trong tô bánh canh bột gạo khổng lồ : đó là chả cá. Chả cá ở Hai Nhiên được lấy từ miền biển xinh đẹp Nha Trang. Vị mặn của biển hình như được lưu lại trong miếng chả cả này. Mặn từ biển, ngọt từ cá làm loạn nhịp cảm xúc khi ăn, khiến nhiều người phải thốt lên vì quá ngon. Chả cá cũng được tách xương cẩn thận nên khi ăn không có cảm giá bị dính xương.

Màu vàng của gà bên cạnh màu đỏ tươi của con tôm làm cho màu sắc của tô bánh canh càng thêm bắt mắt. Những con tôm tươi nằm trong tô nhìn là muốn ăn ngay.

Gà ta vàng ươm

Bên cạnh những thực phẩm nhiều protein trên, để đảm bảo sự hài hòa trong tô bánh canh bột gạo khổng lồ. Hai Nhiên cho thêm nấm vào trong tô bánh canh với một số loại có thể kể đến như: nấm rơm, nấm bào ngư xám, nấm đùi gà… làm dịu đi bằng nhưng chất dinh dương từ nấm, tạo cho món ăn có cả chất đạm lẫn chất sơ từ các loại nấm. Ngoài nấm là thực phẩm cung cấp chất sơ thì trong bánh canh bột gạo khổng lồ có củ cải trắng. Và còn có thêm cả trứng cút.

Các loại nấm
Bánh canh bột gạo khổng lồ Hai Nhiên
Bánh canh bột gạo khổng lồ

Tô bánh hoàn thiện là thêm màu xanh của hành lá, màu vàng của hành phi và vị cay nồng của hành phi. Ăn kèm những món ăn chơi như quẩy, chả lá và rau xà lách, húng quế, giá. Một món ăn cung cấp quá nhiều chất dinh dưỡng như vậy nên được xem là khổng lồ ở Hai Nhiên

Thông tin về Hai Nhiên:
Facebook: https://www.facebook.com/banhcanhhainhien/