Bánh canh bột gạo Hai Nhiên- Câu chuyện đằng sau thương hiệu bánh canh bột gạo nguyên chất 100% duy nhất ở Sài Gòn.

Bánh canh bột gạo Hai Nhiên bây giờ là thương hiệu được biết đến với sự tự nhiên, thiên nhiên trong những thành phân tạo nên món bánh canh mà ai cũng biết ở Sài Thành. Nơi đầu tiên mang hương vị truyền thống của vùng quê Việt Nam khẳng định thương hiệu trên thị trường. Thế nhưng để đạt được những thành công như ngày hôm nay, là những nỗ lực không biết mệt mỏi của đội ngũ Hai Nhiên, với những cảm nhận của khách hàng đã mang Hai Nhiên đến gần hơn với mọi người. Food styling là yếu tố đầu tiên mà nhiều người nhớ đến khi nhắc đến Hai Nhiên.

Bánh canh bột gạo Hai Nhiên
Quán bánh canh bột gạo Hai Nhiên

Food styling bao gồm tông màu, ánh sáng, tâm trạng và cảm xúc của thương hiệu.  Việc tạo một thương hiệu đi sâu vào tâm trí khách hàng mình phải trả lời được và chính xác các câu trả lời sau đây: Thế mạnh của Hai Nhiên sẽ là gì để nổi bậc so với hàng trăm, hàng nghìn hàng quán bánh canh ở ngoài kia? Điểm nhấn đặc sắc của thương hiệu bánh canh bột gạo Hai Nhiên là gì, và làm thế nào điểm nhấn ấy tạo nên dấu ấn với khách hàng? Khi nghỉ tới Hai Nhiên khách hàng sẽ cẩm thấy tâm trạng, màu sắc, hình ảnh như thế nào? Hai Nhiên sẽ mang lại cảm xúc gì cho khách hàng?

Đế xây dựng được Food styling, Trương Hồng Huyền là nhà sáng lập Bánh canh bột gạo Hai Nhiên đã xây dựng thế mạnh cho Hai Nhiên là “Tự Nhiên và Thiên Nhiên”. Trong yếu tố “tự nhiên” là yếu tố mà nhiều nơi không còn dùng mà thay vào đó là những hóa chất, phẩm màu tạo màu tạo vị cho món ăn gây ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của thực khách. Và yếu tố “thiên nhiên” tạo cho thực khách những gì gần gũi với không gian, môi trường, những gì về hoài niệm quê hương của chính mình, đặc biệt cho những người xa quê.

Bánh canh khổng lồ
Bánh canh khổng lồ

Để cụ thể hóa thế mạnh bánh canh bột gạo Hai Nhiên “tự nhiên và thiên nhiên” Hai Nhiên đã khai phá hai thứ thiết yếu trong bánh canh là sợi bánh canh và nước dùng.

Sợi bánh canh tươi là hình ảnh đại diện cho Hai Nhiên. Sợi bánh canh được làm trực tiếp ngay tại quầy, thực khách có thể tận mắt nhìn thấy. Điểm nhấn ở sợi bánh canh là được làm từ bột gạo nguyên chất 100%, không pha trộn với bất cứ loại bột hay hóa chất nào khác.

Sợi bánh canh tươi Hai Nhiên
Sợi bánh canh bột gạo Hai Nhiên

Nước dùng bánh canh cũng xuất những gì tự nhiên nhất. Được hầm trực tiếp từ xương heo các loại củ hạn chế gia vị nêm nếm nhằm tạo ra nồi nước vẫn giũ được vị tự nhiên nhất.

Sau khi xây dựng thế mạnh cho Hai Nhiên, giờ là lúc xây dựng tông màu cho Hai Nhiên. Tông màu Hai Nhiên hướng tới là màu của thiên nhiên, màu của sự ấm cúng gia đình, chứa đầy sự yêu thương.

Không gian là màu xanh của lá mạ, nơi tạo nên những hạt gạo bụ bẩm, để ây ra thứ bột mịn màng, thơm ngon. Màu nâu của đất, nơi tạo nên một nền văn minh lúa nước vang danh khắp nơi. http:// http://truonghonghuyen.com/dia-chi-an-uong-ngon-ma-lai-duoc-dich-vu-giao-hang-tan-noi-tai-tp-ho-chi-minh/

>>> Xem thêm:

Không gian Hai Nhiên
Không gian Hai Nhiên

Truyền thông ở Hai Nhiên vẫn chưa được phát triển như những loại khác. Nhưng bằng điểm nhấn mạnh mẽ đã giúp Hai Nhiên chiếm trọn được tình yêu của thực khách. Đáp ứng nhu cầu dụng sản phẩm sạch, an toàn mà không mất đi hương vị truyền thống của quê nhà.

Bánh canh Hai Nhiên là bao tâm huyết là niềm hi vọng đem đến cho người dân những sản phẩm toàn nhất mà Huyền và đội ngũ nhân viên ở Hai Nhiên xây dựng lên. Sau 8 tháng mở cửa cửa hàng đầu tiên của Hai Nhiên lúc nào cũng đông khách, và hệ thống giao hàng nhanh thông qua các app giao hàng luôn là đổ đơn về cửa hàng.  Hai Nhiên đang trong quá trình đóng gói sản phẩm để mớ chi nhánh và nhượng quyền thương hiệu rộng khắp.

Nhà sáng lập Bánh canh bột gạo Hai Nhiên: http://truonghonghuyen.com/truong-hong-huyen-la-ai/