Bánh canh ba không ở Sài Gòn

Thực phẩm ba không hay bánh canh ba không đã nghe chưa nếu chưa thì cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thực phẩm bẩn nổi ám ảnh của mọi người. Không chỉ riêng ở Việt Nam mà một số nơi trên thế giới cũng đang đau đầu vì vấn nạn thực phẩm bẩn, gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người.Nhiều biện pháp, giả pháp đã được ban hành như việc thực phẩm bẩn vẫn còn ở lại rất nhiều trên thị trường.

Theo như một số nghiên cứu, thì thực phẩm bẩn là nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh ung thư. Chiếm 35% trong số nguyên nhân bàn về thực phẩm .

Số ca ngộ độc thực phẩm hàng năm nằm trong khoảng 250-700 vụ, 7000-10000 người nhập viện vì ăn phải thực phẩm bẩn. Và có đến 100-200 người tử vong. Thống kê trên khiến bạn lo ngại về thực phẩm bạn ăn hàng ngày, liệu có đảm bảo vệ sinh hay không? Và bạn không biết nên ăn gì, ăn ở đâu.

Hai Nhiên sẽ giúp bạn xoa tan nổi lo đó. Với những tô bánh canh ba không: “ Không hóa chất” “không phụ gia” “không chất bảo quản”. Cùng đi sâu tìm hiểu về ba không trong tô bánh canh Hai Nhiên nhé1

“Không hóa chất” trong tô bánh canh.

Gần đây, nổi lên nhiều tình trạng sử dụng chất làm trắng trong sợi bún, phở, bánh canh để làm bắc mắc người tiêu dùng. Sợi bánh canh Hai Nhiên có màu sắc tự nhiên bởi được làm hoàn tàn từ bột gạo nguyên chất 100%. Sợi bánh canh khi làm tạo ra độ dai và dẻo vừ phải thường có của giống gạo miền Nam Việt Nam. Một số nơi thì họ sử dụng thêm một số loại bột, nhưng hai nhiên chỉ sử dụng loại bột duy nhất là loại bột gạo.

Nước dùng trong tô bánh canh được hầm từ xương heo và thịt heo hoặc xương gà. Có sử dụng thêm các loại củ như củ cải, nấm các loại để tạo ra độ ngọt trong tô bánh canh.

Một số nơi khác thì họ thường vì lợi ích của cá nha, hay gia đình họ là dùng một số hóa chất công nghiệp hay hóa chất tạo ngọt để làm nước lèo. Mà hóa chất tạo ngọt là một trong những hóa chất gây độc hại đối với cơ thể con người như béo phì, tiểu đường hoặc một số tác dụng phụ.

Tô bánh canh “không chất phụ gia”

Chất phụ gia không phải hoàn toàn gây hại cho cơ thể. Nếu chúng được sử dụng với lượng ít và vừa phải thì không ảnh hưởng tới sức khỏe con người.  Phụ gia cũng có nhiều loại như thường được dùng nhiều nhất là chất giữ ẩm, chất tạo vị, chất giữ màu…

Những sản phẩm ở Hai Nhiên không sử dụng chất phụ gia vì: sợi bánh can được làm trực tiếp ngay tại quầy và hầu như được sử dụng ngay. Không bảo quản qua đêm hay quá 24h nên đảm bảo về độ tươi ngon mà không cần đến chất phụ gia. Đó là cái không thứ 2 trong tô bánh canh ba không của Hai Nhiên.

“Không chất bảo quản”

Bánh canh Hai Nhiên với cái không thứ ba của tô bánh canh ba không. Chất bảo quản với mục đích là bảo quản thực phẩm lâu hơn. Nhiều nơi họ dùng chất bảo để bảo quản thực phẩm kéo dài nhiều ngày, nhiều tháng. Việc sử dụng chất bảo quản quá nhiều và lâu ngày nó sẽ bám và tích tụ vào trong thực phẩm. Mà tác hại của nó thi vô cùng lớn.

Một số tác hại có thể kể đến như: kích hoạt một số vấn đề như hen suyễn, viên phế quản, suy giảm mô tim, béo phì đột ngột và là tác nhân của việc gây ung thư. Bạn hãy yên tâm khi đến với Hai Nhiên, vì Hai Nhiên luôn sử dụng nguyên liệu trong ngày. Từ sợi bánh canh., thịt heo, xương  heo dùng hầm nước đến những thứ nhỏ nhát như các loại rau các loại nấm.

Hai Nhiên luôn cam kết bằng những tâm huyết mà khi chúng tôi tạo nên nó. Đến Hai Nhiên vì sức khỏe bản thân bạn.

Một số món ăn ở Hai Nhiên:

Bánh canh khổng lồ Hai Nhiên
Bánh canh khổng lồ
bánh canh giò
Giò heo
bánh canh cá lóc, bánh canh ba không
Bánh canh cá lóc
Bánh canh cua Hai Nhiên
Tô bánh canh cua
Bánh canh đùi gà
Hai Nhiên với bánh canh đùi gà

Thông tin về Hai Nhiên:
Fanpage: https://www.facebook.com/banhcanhhainhien/