ĂN BÁNH CANH BỘT GẠO CHẤT LƯỢNG TỰ NHIÊN Ở SÀI GÒN

Ở Sài gòn thì có rất nhiều quán bánh canh bột gạo có thể rất ngon nhưng để tìm được những quán bánh canh đúng chất như tên gọi của nó thì thật là hiếm. Tôi là 1 trong nhứng tín đồ mê ăn bánh canh bột gạo quê, nhưng tôi chưa tìm đâu được 1 nơi làm bánh canh bột gạo đúng nghĩa như tên gọi của nó – đó là bánh canh bột gạo gõ được làm trực tiếp tại nơi bán bằng tinh chất gạo 100% nguyên chất. Những năm trước tôi thường đi tìm nhiều quán bánh canh như vậy nhưng chưa tìm thấy và mỗi khi thèm tôi thường phải về quê để ăn cho đã bụng.
Vậy mà giờ đây ngay tại Sài Gòn tôi đã tìm thấy được quán bánh canh bột gạo như mơ ước rồi các bạn ạ. Tôi mừng lắm vì được ăn thường xuyên, không cần phải đợi về nhà quê mới được ăn. Quán bánh canh này nằm ngay trung tâm quận 10 rất thuận lợi cho tất cả tín đồ mê ăn bánh canh bột gạo. Quán tên là “Bánh canh bột gạo Hai Nhiên” rất đẹp, rất sang nhưng giá vô cùng hạt dẻ, chất lượng thì khỏi chê, Hai Nhiên được biết là Tự nhiên và thiên nhiên nên tôi hoàn toàn yên tâm để thường xuyên rủ bạn bè đến cùng ăn. Địa chỉ quán là 212-214 Bắc Hải, P6,Tân Bình – Quận 10. Các bạn hãy đến đây thử 1 lần xem đúng như lời tôi nói không bạn nhé, đây là link địa chỉ quán, bạn chỉ bấm vào đây và đi thôi nào.

Đọc thêm bài viết sau:

TẠI SAO CÓ QUÁN BÁNH CANH SANG CHẢNH, ĐẸP NHẤT SÀI GÒN

Chúng tôi rất quan tâm đến sức khỏe quý khách, chúng tôi muốn tặng quý khách 1 tô bánh canh Hai Nhiên để trải nghiệm vị ngon, sự an toàn như thế nào ạ, hãy cho chúng tôi thông tin để chúng tôi gởi thiệp mời đến quý khách.

Họ và tên:
Email:
Điện thoại: